Lượt xem: 1302

Xịt khoáng Novosvit phục hồi và cân bằng da

Mã sản phẩm : 1493093814

Xịt khoáng Nga giúp da tươi mới,khỏe mạnh cung cấp thêm khoáng chất tự nhiên trực tiếp cho da,giúp da thoát khỏi tình trạng mất nước làm khô và bong tróc da. 190ml

99.000VNĐ
Số lượng:

  Tác dụng: 
  – Dưỡng ẩm và làm dịu da
  – Phục hồi cân bằng nước
  – Ngăn ngừa các vết đỏ và rát
  – Loại bỏ da khô và căng da

  CÔNG DỤNG: 

  – Xịt khoáng novosvit được thiết kế đặc biệt để nuôi dưỡng làn da. 

  – Hoạt động của xịt novosvit là dựa trên nguyên tố vi lượng đồng vận – Na, Mg, Zn, Mn, đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào.

  – Khi xịt khoáng thì ngay lập tức giữ ẩm và làm dịu da, làm giảm tình trạng khô và căng da. Phục hồi cân bằng khoáng chất, tăng cường chức năng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn ngừa tấy đỏ và kích ứng, cải thiện làn da.

  – Xịt khoáng có tác dung bảo vệ, chống lại sự mất nước và làm dịu da sau khi đi dưới ánh nắng mặt trời, khí đi du lịch, thể thao, làm việc trong điều kiện không khí khô.

  Thành phần:

  Aqua, Sodium PCA ,, kẽm PCA, Mangan PCA, PEG-40 hydrogenated Castor Oil, Acid Citric, Methylisothiazolinone, Methylchloroisothiazolinone, Parfum.

  - Nước
  - Sodium PCA – chất giữ ẩm làm từ rau, đường hoặc tinh bột. Các thành phần giữ ẩm tự nhiên của da, mà đang phải vật lộn với sự lão hóa.
  - Magnesium PCA – muối magnesium. Nó được sử dụng để dưỡng ẩm cho da, soedinenie.Imeet hữu khả năng tương thích tốt với làn da và hấp thụ nó – giúp giữ nước.
  - Zinc PCA – muối kẽm. Người ta tin rằng hình thức này của kẽm bằng anion pyrrolidonecarboxylic có ái lực cao với các lớp biểu bì và hiệu lực mềm. Nó nuôi dưỡng làn da, là một chất phụ gia kháng khuẩn.
  - PEG-40 hydro hóa dầu thầu dầu – làm mềm và nuôi dưỡng làn da, tạo màng bảo vệ trên da, ngăn chặn sự bốc hơi quá mức của độ ẩm. 
  - Sitric acid – acid citric, một iantioksidant bảo quản tự nhiên
  - .Methylisothiazolinone – Không độc hại các chất chống vi khuẩn với một phổ rộng các hành động chống lại những vi khuẩn gram âm và gram dương nấm men.
  - Methylchoroisothiazolinone – chất bảo quản.

  CÁCH SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG NOVOSVIT:

  Xịt cách xa mặt từ 20- 30 cm, bình xịt khoáng novosvit đặt song song với mặt và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt từ 2-3 lần xịt cho tới khi nước khoáng tạo giọt trên bề mặt, để mặt khô tự nhiên vài phút, rồi vỗ nhẹ cho khô nhanh hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ.

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Khuyến Mãi
Fanpage shop

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại LePARC by GAMUDA, Km1,5 Pháp Vân, Công Viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 099 33 797 88
 • Email: chamsoc365@gmail.com